Cách Tra Cứu Thông Tin Doanh Nghiệp Qua Mạng Chính Xác Nhất

Hướng dẫn tra cứu thông tin doanh nghiệp. Tra cứu mã số thuế doanh nghiệp. Tra cứu mã số thuế các nhân online. Tra cứu thông tin người nộp thuế. Tra cứu tên Doanh nghiệp. Tra cứu trạng thái hoạt động của doanh nghiệp.

Xem: Dịch vụ thành lập công ty nhanh tại Bình Dương

Xem: Dịch vụ kế toán thuế tại Bình Dương giá rẻ

Hiện nay, tra cứu thông tin online là kênh vô cùng quan trọng. Kế toán thường phải tìm hiểu các thông tin như địa chỉ, mã số thuế, … của doanh nghiệp để xuất hóa đơn, tra cứu trạng thái hoạt động của doanh nghiệp một cách chính xác để phục vụ cho công việc của mình.

Có rất nhiều trang web để tra cứu, tuy nhiên chúng ta nên tra cứu trên kênh  chính thống của tổng cục Thuế hoặc Cổng thông tin doanh nghiệp Quốc gia để có thông tin đáng tin cậy.

Hướng dẫn tra cứu thông tin doanh nghiệp nhanh và chính xác nhất trên trang của Tổng cục thuế.

Hướng dẫn tra cứu thông tin doanh nghiệp

Bước 1: Các bạn truy cập trang web: http://tracuunnt.gdt.gov.vn/tcnnt/mstdn.jsp

Thông tin doanh nghiệp chính xác nhất

Bước 2: Nhập một trong 4 mục mà trang yêu cầu (đối với tra cứu doanh nghiệp). Với tra cứu thông tin MST cá nhân chỉ cần nhập số CMND hoặc số Căn cước công dân là được.

Cách tra cứu thông tin doanh nghiệp online

Bước 3: Nhập chính xác mã xác nhận. Rồi nhấn Enter là bạn sẽ thấy được các thông tin cần thiết như: Địa chỉ trụ sở chính, các chi nhánh và văn phòng đại diện nếu có, Thông tin người đại diện pháp luật, trạng thái hoạt động, ngày thay đổi thông tin đăng ký kinh doanh gần nhất,…

Tra cứu thông tin doanh nghiệp nhanh nhất

Vậy là bạn đã hoàn thành việc tra cứu thông tin cần thiết cho công việc của mình.

 

Trả lời

Call Now ButtonGọi
Contact Me on Zalo